Lắp Camera tại huyện Dầu Tiếng uy tín, liên hệ 0837992599

Lắp Camera tại huyện Dầu Tiếng

Lắp Camera tại huyện Dầu Tiếng là dịch vụ giám sát ưu việt và không thể thiếu trong mỗi gia đình, cửa hàng, hộ kinh doanh, văn phòng, khu công nghiệp tại khu vực này. Nhờ có hệ thống Camera giám sát giúp người dân ở huyện Dầu Tiếng có thể dễ dàng nhìn thấy được những gì đang diễn ra tại khu vực cần lắp đặt để bảo vệ an toàn cho người và tài sản.

Khi cần mua trọn gói Camera giám sát tại huyện Dầu Tiếng chính hãng, dịch vụ bảo hành uy tín, khách hàng hãy liên hệ tới công ty TNHH Phát Triển TM – DV Newstech để được tư vấn lắp đặt siêu tốc. Thi công chuẩn, thẩm mỹ và đảm bảo yếu tố mặt kỹ thuật là thương hiệu của chúng tôi nhằm mang đến giải pháp Camera giám sát phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến các doanh nghiệp đăng hoạt động ở huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương.

Lý do lắp camera tại huyện Dầu Tiếng là gì?

Lắp Camera tại huyện Dầu Tiếng
Lắp Camera tại huyện Dầu Tiếng đảm bảo an ninh và tài sản của người dân

Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương có nhiều lý do quan trọng, khách hàng có thể tham khảo thêm các nội dung cụ thể bên dưới đây.

 • Hệ thống camera giám sát giúp tăng cường an ninh và trật tự trong khu vực, sự hiện diện của camera có thể ngăn chặn các hành vi phạm tội và làm tăng cường cảm giác an toàn cho khách hàng ở huyện Dầu Tiếng có thể an tâm hơn. Ngoài ra, hệ thống camera giám sát còn giúp ghi lại các hành vi phạm tội xảy ra ở địa bàn huyện Dầu Tiếng, làm tăng khả năng xác định nhanh chóng những người có liên quan đến các vụ án, cung cấp bằng chứng cho cơ quan chức năng.
 • Lắp đặt camera là một biện pháp hiệu quả để bảo vệ tài sản cá nhân, doanh nghiệp tại huyện Dầu Tiếng, camera giám sát có thể ghi lại mọi hoạt động xung quanh, giúp đề phòng và phát hiện kịp thời các tình huống nguy hiểm, giúp duy trì an ninh cộng đồng, tạo ra một môi trường sống an toàn hơn.
 • Trong các khu vực đông dân cư, các tuyến đường ở huyện Dầu Tiếng thường lắp đặt Camera thông minh nhận diện khuôn mặt, việc lắp đặt camera giám sát có thể giúp quản lý giao thông hiệu quả hơn, theo dõi, xử lý các vấn đề liên quan đến luồng xe và an toàn giao thông.

Ngoài ra, còn nhiều lý do và nguyên nhân khác dẫn đến việc cung cấp  và lắp đặt hệ thống Camera giám sát trên địa bàn huyện Dầu Tiếng ngày càng tăng lên nhanh chóng, từ đó khách hàng được trải nghiệm những tính năng giám sát thông minh trên các Camera quan sát hiện nay.

Những lợi ích của việc lắp camera tại huyện Dầu Tiếng là gì?

Lợi ích lắp đặt Camera tại huyện Dầu Tiếng
Lợi ích lắp đặt Camera tại huyện Dầu Tiếng, mang đến cảm giác an toàn tại khu vực.

Ngày nay, Camera giám sát là thiết bị an ninh được nhiều người dân biết đến, sử dụng rộng rãi tại khu vực huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương, việc lắp đặt hệ thống camera giám sát mang lại nhiều lợi ích đặc biệt quan trọng, đóng góp tích cực vào sự phát triển an ninh, trật tự của khu vực, một số lợi ích chính bao gồm cụ tỉ như sau:

 • Đảm bảo an ninh và phòng chống tội  phạm: Camera giám sát là công cụ hiệu quả để tăng cường an ninh, giảm thiểu rủi ro về tội phạm, đặc biệt là trong các khu dân cư hoặc khu vực kinh doanh, sự hiện diện của Camera giám sát tạo nên yếu tố răn đe mạnh mẽ hơn, đồng thời ghi lại mọi hoạt động đang diễn ra để cung cấp thông tin phạm tội cho các cơ quan chức năng. Ngoài ra, Camera quan sát giúp phát hiện và ngăn chặn các hành vi phạm tội, bảo vệ cộng đồng khỏi sự xâm phạm an toàn và mất trật tự trên đị bàn huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.
 • Đảm bảo an toàn giao thông: Các hệ thống Camera giám sát được gắn ở các tuyến đường thuộc khu vực huyện Dầu Tiếng đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát giao thông, giảm ùn tắc và đảm bảo an toàn trên đường, ghi lại các tình huống giao thông cần lưu ý, giúp cải thiện quy trình quản lý giao thông.
 • Quản lý khu công nghiệp hiệu quả: Các Camera giám sát an ninh được đặt tại các vị trí quan trọng trong khu công nghiệp, Camera giám sát là công cụ hiệu quả để bảo vệ cơ sở hạ tầng của các khu vực công nghiệp quan trọng, đảm bảo an ninh trong các khu vực quan trọng như công viên, trung tâm mua sắm và cơ sở hạ tầng quan trọng ở huyện Dầu Tiếng.
 • Quản lý nhân viên làm việc hiệu quả: Các camera quan sát được lắp đặt tại các văn phòng làm việc ở huyện Dầu Tiếng hỗ trợ đắc lực trong công tác quản lý và giám sát hoạt động của nhân viên, đảm bảo tính chính xác, trung thực trong công việc giúp tăng cường năng suất làm việc thông qua giám sát chất lượng, đảm bảo quy trình làm việc.

Việc lắp camera tại huyện Dầu Tiếng không chỉ là một biện pháp an ninh mà còn rất cần thiết để đảm bảo sự phát triển an toàn, bền vững của cộng đồng và kinh tế địa phương, hãy liên hệ công ty Newstech để được tư vấn các giải pháp Camera phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Các loại camera nào phù hợp để lắp đặt tại huyện Dầu Tiếng?

Công ty Newstech là đơn vị phân phối chính hãng các dòng Camera quan sát ở huyện Dầu Tiếng với đa dạng các loại mẫu mã, chủng loại và từng giá cả khác nhau, dưới đây chúng tôi cung cấp một số loại Camera phổ biến thông dụng dành cho khách hàng hiện nay.

Lắp Camera tại huyện Dầu Tiếng loại wifi không dây

Lắp Camera wifi tại huyện Dầu Tiếng
Lắp Camera wifi tại huyện Dầu Tiếng trọn gói giá rẻ

Camera wifi không dây được tích hợp nhiêu tính năng, tiện ích và dễ dàng cấu hình cài đặt, với ưu điểm kết nối qua wifi và không cần phải kéo dây phức tạp phù hợp với các hộ gia đình, quán cafe trên địa bàn huyện Dầu Tiếng nhằm tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo giám sát hiệu quả.

Các loại Camera wifi không dây phổ biến hiện nay như: Camera Imou, Camera Ezviz, Camera Uniarch,… đây là những thương hiệu tốt và chất lượng mang đến giải pháp giám sát chất lượng, giá rẻ cho khách hàng ở huyện Dầu Tiếng. Thông thường chi phí lắp đặt Camera wifi bao gồm 2 Camera (1 cái trong nhà, 1 cái ngoài trời) tặng kèm thẻ nhớ 62Gb cho mỗi Camera + nhân công lắp đặt rơi vào khoảng 2tr350/ bộ, khách hàng ở Dầu Tiếng không phải đóng thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Công ty Newstech cung cấp dịch vụ lắp Camera wifi không dây tại huyện Dầu Tiếng với chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, hỗ trợ dịch vụ trọn đời sản phẩm, để tư vấn lắp đặt Camera tại huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng 24/7.

Lắp Camera tại huyện Dầu Tiếng loại có dây

Lắp Camera có dây tại huyện Dầu Tiếng
Lắp Camera có dây tại huyện Dầu Tiếng trọn gói, tận nơi 24/7

Đa số khách hàng là văn phòng công ty, quán cafe hoặc nhà hàng hoặc các khu vực công nghiệp ở huyện Dầu Tiếng lựa chọn hệ thống Camera giám sát có dây, tuy việc triển khai có phức tạp hơn nhiều nhưng sẽ đảm bảo được công tác giám sát dược xuyên suốt và đáp ứng nhu cầu đảm bảo an toàn, an ninh và bảo mật được dữ liệu.

Camera giám sát có đây củng có rất nhiều tính năng tùy vào nhu cầu của khách hàng ở huyện Dầu Tiếng như: cần nghe được âm thanh, muốn xem hình ảnh ban đêm có màu, hoặc cần tích hợp các tính năng thông minh trên Camera giám sát như: nhận diện khuôn mặt, chụp biển số,…

Tùy vào từng nhu cầu giám sát của khách hàng ở huyện Dầu Tiếng, công ty Newstech sẽ tư vấn các camera có độ phân giải từ 2M, 4M, 5M, 8M và tầm quan sát từ 10 mét đến 200 mét, camera xoay hoặc cố định,.. để phục vụ người dân được tốt hơn hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để gặp kỹ thuật viên tư vấn 24/7.

Chi phí lắp camera tại huyện Dầu Tiếng giá bao nhiêu?

Việc lắp đặt Camera tại huyện Dầu Tiếng sẽ tùy vào từng dự án sẽ có bảng báo giá chi tiết, trọn bộ Camera chỉ từ 1.050.000đ/ bộ, chúng tôi lấy ví dụ một khách hàng Camera lựa chọn lắp đặt hệ thông Camera tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh để giám sát cho công ty phân bón như sau:

Tổng quan khu vực lắp đặt với diện tích 3800 mét vuông, sau khi khảo sát chúng tôi đã lên bản vẽ vị trí lắp đặt Camera cho chủ đầu tư xem xét và thống nhất vị trí lắp đặt.

 • Tổng số lượng Camera AI cần lắp đặt 19 Camera, tận dụng lại 4 Camera cũ.
 • Tổng Switch PoE 8 port phân bổ tại các khu vực quanh công ty là 6 cái.
 • Tổng số lượng mét Cáp Cat6UTP là 1089 mét kéo tập trung về các Switch.
 • Đầu ghi hình KTS AI 32 kênh, ổ cứng lưu trữ 10TB và nhiều vật tư phụ khác liên quan để thi công và đảm bảo an toàn PCCC cho dự án chúng tôi đã sử dụng công nghệ cấp nguồn PoE cho Camera.

Dưới đây là bảng giá chi tiết các hạng mục thi công hệ thống Camera giám sát tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI cho doanh nghiệp trong công tác quản lý nhân sự và bảo vệ tài sản hiệu quả.

Bảng giá lắp Camera tại huyện Dầu Tiếng
Bảng giá lắp Camera tại huyện Dầu Tiếng tích hợp AI

Quy trình lắp camera tại huyện Dầu Tiếng

Công ty Newstech cung cấp dịch vụ lắp đặt Camera tại huyện Dầu Tiếng với qui trình đon giản nhanh chóng trong 4 bước sau đây:

 • Khảo sát và tư vấn: Đầu tiên, đội ngũ kỹ thuật của công ty Newstech sẽ tiến hành khảo sát tại Dự án để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng tại huyện Dầu Tiếng, dựa trên thông tin thu thập được từ khách hàng, kỹ thuật công ty Newstech sẽ tư vấn về giải pháp camera phù hợp nhất cho công ty.
 • Lập đề xuất và báo giá: Sau khi khảo sát thực tế ở các Dự án tại huyện Dầu Tiếng, Newstech sẽ lập đề xuất giải pháp camera, bao gồm số lượng, vị trí cần lắp đặt, loại camera, đầu ghi và các thiết bị phụ trợ khác đồng thời, công ty sẽ cung cấp báo giá chi tiết cho khách hàng. 
 • Ký hợp đồng và bàn giao thiết bị: Nếu khách hàng ở huyện Dầu Tiếng đồng ý với đề xuất và báo giá của công ty Newstech, hai bên sẽ ký hợp đồng để chính thức tiến hành công việc, kỹ thuật công ty Newstech sẽ chuẩn bị các thiết bị và các linh kiện cần thiết dựa trên đề xuất đã được chấp thuận. Các sản phẩm sẽ được kiểm tra và đóng gói đảm bảo chất lượng trước khi vận chuyển đến Dự án tại huyện Dầu Tiếng để chuẩn bị lắp đặt
 • Lắp đặt và cấu hình: Khi thiết bị đã được giao đến Dự án ở huyện Dầu Tiếng, đội ngũ kỹ thuật của Newstech sẽ tiến hành lắp đặt và cấu hình camera theo kế hoạch đã được thống nhất. Kỹ thuật công ty Newstech sẽ đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện chính xác và đảm bảo hiệu suất của hệ thống, Sau khi lắp đặt xong, đội ngũ kỹ thuật của Newstech sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống để đảm bảo mọi thiết bị hoạt động đúng và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, hướng dẫn và cung cấp đào tạo cơ bản cho nhân viên công ty về cách sử dụng và quản lý hệ thống camera.
 • Hỗ trợ và bảo trì: Newstech sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì sau khi lắp đặt hoàn tất, đồng thời sẽ giải đáp các thắc mắc, xử lý các sự cố kỹ thuật nhanh chóng để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định trong suốt thời gian sử dụng.

Quy trình lắp đặt Camera tại huyện Dầu Tiếng, Bình Dương có thể điều chỉnh linh hoạt tùy theo yêu cầu cụ thể của mỗi công ty và dự án cụ thể, Newstech cam kết đảm bảo chất lượng, hiệu quả của hệ thống camera trong quá trình bán và lắp đặt.

Các vấn đề cần quan tâm khi sử dụng camera tại huyện Dầu Tiếng?

Khi sử dụng, điều khiển Camera trên ứng dụng Mobile hoặc trên mát tính khách hàng tại khu vực huyện Dầu Tiếng có thể thực hiện các tính năng như:

 • Xem lại: khách hàng ở huyện Dầu Tiếng có thể xem lại lịch sử ghi lại trên điện thoại của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.
 • Chụp màn hình: trên ứng dụng mobile của khách hàng có thể chụp lại màn hình ở những thời điểm cần thiết để làm bằng chứng đáng tin cây.
 • Tính năng nghe thanh: Hiện nay, một số mã Camera giám sát có tính năng nghe được âm thanh tại vị trí lắp đặt Camera, khách hàng ở huyện Dầu Tiếng có thể bật loa lớn để nghe được âm thanh tại khu vực cần lắp đặt.
 • Tính năng đàm thoại 2 chiều: trên các loại camera wifi hiện nay được tích hợp thêm tính năng đàm thoại 2 chiều để có thể trao đổi với người thân qua điện thoại trong những ngày vắng nhà.

Liên hệ công ty Newstech để tư vấn lắp Camera ở huyện Dầu Tiếng

Khi cần đăng ký dịch vụ Camera giám sát tại huyện Dầu Tiếng khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

 • Công ty TNHH Phát Triển TM – DV Newstech
 • Trụ sở: số 93/20 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Chi nhánh: An Lập, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại tư vấn Camera tại Dầu Tiếng: 0837992599 phục vụ 24/7
 • Email: kinhdoanh@newstech.vn
 • Website: https://newstech.vn/
Rate this post

Lê Hiền Thức

Lê Hiền Thức - Chuyên viên phát triển Website công ty Newstech, tại đây chúng tôi cung cấp sản phẩm Camera giám sát, mạng Lan, Wifi nội bộ, thiết bị Smart Home, với kiến thức của mình, chúng tôi chia sẻ cho khách hàng những giải pháp giám sát hữu ích phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.