Về Chúng Tôi

Newstech Việt Nam

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Newstech (Tên viết tắt: Newstech Service Trading Development Co.,LTD) Mã số thuế: 0315536362 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 01 tháng 03 năm 2019. Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Newstech hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, tích hợp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin, giải pháp nhà thông minh, giải pháp camera an ninh phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu tại Việt Nam. Newstech đặt mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái tích hợp trọn gói các sản phẩm, dịch vụ giải pháp toàn diện cho các cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Để làm được điều này, Newstech đề ra chiến lược phát triển xoay quanh 4 giá trị cốt lõi:
  • Con người là chìa khóa
  • Khách hàng là trọng tâm
  • Sáng tạo không ngừng
  • Đối tác đáng tin cậy
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng không ngừng được nâng cao

LĨNH VỰC KINH DOANH

Tổ chức phát triển, thương mại, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin, thương mại điện tử để cung cấp sản phẩm công nghệ tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đầu tư, phát triển, quản lý tài sản các hệ thống, nền tảng công nghệ thông tin; vận hành khai thác hệ thống, đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin cho các sản phẩm và các dịch vụ công nghệ thông tin của Newstech cung cấp cho khách hàng
Với phương châm “Uy tín là giá trị hàng đầu”, Chúng tôi rất mong mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!
3.5/5 - (198 bình chọn)

Lê Hiền Thức

Lê Hiền Thức - Chuyên viên phát triển Website công ty Newstech, tại đây chúng tôi cung cấp sản phẩm Camera giám sát, mạng Lan, Wifi nội bộ, thiết bị Smart Home, với kiến thức của mình, chúng tôi chia sẻ cho khách hàng những giải pháp giám sát hữu ích phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.