Thi công mạng Lan tại Quận 3 trọn gói, uy tín bảo hành lâu dài

Thi công mạng Lan tại Quận 3

Dịch vụ thi công mạng Lan tại Quận 3, TPHCM trọn gói với chính sách bảo hành dài hạn, nhanh chóng bởi đội ngũ kỹ thuật công ty Newstech sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp hệ thống mạng xuyên suốt, ổn định phục vụ cho công việc hàng ngày. Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng Lan cho doanh nghiệp tại Quận 3, TPHCM khách hàng liên hệ tới số điện thoại công ty Newstech, cán bộ nhân viên sẽ liên hệ tư vấn lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả.

Công ty Newstech cung cấp dịch vụ thi công mạng Lan cho các doanh nghiệp, tòa nhà, trường học, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn Quận 3, TPHCM. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghệ thông tin, chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp một hệ thống mạng Lan đạt chuẩn và vận hành ổn định trong suốt quá trình làm việc, mang đến hiệu quả công việc cao nhất.

Giới thiệu về dịch vụ thi công mạng Lan tại Quận 3

Thi công mạng Lan tại Quận 3
Thi công mạng Lan tại Quận 3 trọn gói, khảo sát, lắp đặt tận nơi

Hệ thống mạng LAN (Local Area Network) nội bộ là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mọi tổ chức và doanh nghiệp đang hoạt động tại Quận 3, TPHCM. Đây là nền tảng kết nối nội bộ giữa các thiết bị và nguồn thông tin, đồng thời hỗ trợ các hoạt động kinh doanh hàng ngày, sự tương tác giữa nhân viên ở Quận 3 với khách hàng, dưới đây là thông tin về hệ thống mạng LAN nội bộ:

 • Mạng LAN nội bộ là một mạng kết nối các thiết bị mạng với máy tính trong một vùng hạn chế, như văn phòng, công ty, trường học, hoặc một khu vực cụ thể trên địa bàn Quận 3, TPHCM. Hệ thống mạng nội bộ cho phép chia sẻ các tài nguyên, dữ liệu, thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả trong một phạm vi cụ thể.
 • Hệ thống mạng LAN bao gồm các thành phần cơ bản như máy tính, máy chủ, switch, router, cáp mạng, và thiết bị kết nối mỗi thiết bị được gán một địa chỉ IP để xác định, liên lạc với nhau.

Ưu điểm của hệ thống mạng Lan nội bộ, khách hàng tại Quận 3 có thể thấy được như:

 • Chia sẻ tài nguyên qua hệ thống mạng LAN cho phép khách hàng tại Quận 3 có thể dễ dàng Share máy in, và các tài nguyên khác giữa các máy tính trong mạng.
 • Các thiết bị trong mạng tạo thành một hệ thống mạng nội bộ có thể tương tác, truy cập dữ liệu một cách nhanh chóng, tăng cường hiệu suất làm việc. Hệ thống nội bộ giúp các doanh nghiệp tại Quận 3 dễ dàng quản trị hệ thống, cập nhật phần mềm, và bảo mật mạng trở nên thuận tiện hơn khi sử dụng mạng LAN.

Các bước cần thiết để tiến hành thi công mạng Lan tại Quận 3

Thi công mạng LAN tại Quận 3 là quá trình phức tạp đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thực hiện có kế hoạch, có bản vẻ thiết kế vị trí các nốt mạng đã được xác định từ trước, dưới đây là các bước cần thiết để thi công mạng LAN tại Quận 3 hoặc bất kỳ địa điểm nào khác trên địa bàn TPHCM:

Bước 1: Khảo sát thực tế và thiết kế hệ thống mạng Lan

 • Công ty Newstech cử cán bộ kỹ thuật tiến hành khảo sát chi tiết về không gian vật lý, cơ sở hạ tầng hiện tại, và nhu cầu sử dụng mạng của tổ chức, doanh nghiệp ở Quận 3.
 • Lên bản vẻ thiết kế hệ thống mạng Lan nội bộ trình chủ đầu tư ở Quận 3, TPHCM bao gồm cấu trúc vật lý và địa chỉ IP, đồng thời đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật.

Bước 2: Xác định các thiết bị cần thiết cấu tạo nên hệ thống mạng

 • Sau khi khảo sát thiết kê hệ thống mạng, chúng tôi sẽ xác định số lượng và loại thiết bị cần thiết như switch, router, access point, cáp mạng, và bảng vật tư phụ cần có.
 • Công ty Newstech lên bảng giá thiết bị phù hợp với quy mô và yêu cầu của mạng của chủ đầu tư các dự án tại Quận 3.
 • Xác định rõ vị trí và chiều dài cần thiết cho dây nhảy mạng, lập kế hoạch cấp nguồn cho các thiết bị, đảm bảo có đủ nguồn điện và dự trữ trong trường hợp xảy ra mất điện.

Chuẩn bị vật thiết bị và thi công hệ thống mạng tại Quận 3.

 • Công ty Newstech tiến hành chuẩn bị thiết bị và kiểm tra tình trạng của các vật tư cần thiết trước khi bắt đầu thi công, đảm bảo có đủ công cụ và dụng cụ để thực hiện các công việc lắp đặt.
 • Tiến hành lắp đặt switch, router, access point, và các thiết bị khác theo kế hoạch đã đề ra, Kết nối các thiết bị với nguồn điện và kiểm tra tình trạng hoạt động của hệ thống mạng nội bộ.

Kết nối hệ thống mạng lại với nhau

 • Lắp đặt và kết nối cáp mạng Lan theo định dạng đã thiết kế từ trước kiểm tra độ hoạt động của các nốt mạng để đảm bảo không có lỗi nào xảy ra.
 • Cấu hình địa chỉ IP, VLAN, các thiết lập mạng khác cho switch, router, và các thiết bị khác, kiểm tra mạng internet để đảm bảo mọi kết nối hoạt động tốt và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật

Việc thi công mạng LAN nội bộ tại Quận 3, TPHCM đòi hỏi sự cẩn trọng và chuyên nghiệp để đảm bảo mạng hoạt động mạnh mẽ, an toàn, hiệu quả.

Những lỗi thường gặp khi lắp đặt hệ thống mạng Lan nội bộ tại Quận 3

Lắp đặt mạng Lan tại Quận 3
Lắp đặt mạng Lan tại Quận 3, TPHCM và một số lỗi khách hàng thường gặp

Qua nhiều năm thi công hệ thống mạng Lan cho các doanh nghiệp tại TPHCM, Công ty Newstech nêu ra những lỗi thường gặp có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và ổn định của hệ thống mạng mà các doanh nghiệp tại Quận 3 cần có thể cần lưu ý:

Kết nối mạng kém chất lượng, không đạt đủ băng thông của gói cước:

 • Vấn Đề: Cáp mạng Lan nội bộ không đạt chất lượng có thể dẫn đến suy giảm tốc độ truyền dẫn và thậm chí khách hàng ở Quận 3 sẽ gặp tình trạng bị mất kết nối.
 • Giải Pháp: Sử dụng cáp mạng Lan chất lượng từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo việc lắp đặt và kết nối trong hệ thống mạng đạt được hiệu xuất tối đa.

Cấu hình thiết bị mạng không đúng cách

 • Vấn Đề: Sai sót trong quá trình cấu hình, cài đặt các thiết bị như switch, router, và access point có thể làm giảm hiệu suất hệ thống mạng nội bộ
 • Giải Pháp: Khách hàng tại Quận 3 cần kiểm tra và cấu hình lại thiết bị mạng theo đúng yêu cầu của hệ thống.

Trung địa chỉ IP

 • Vấn Đề: Hai hoặc nhiều thiết bị trên mạng nội bộ sử dụng cùng một địa chỉ IP có thể gây xung đột IP và làm gián đoạn mạng, mất kết nối, không ổn định.
 • Giải Pháp: Thiết lập mỗi thiết bị một địa chỉ IP riêng biệt nhằm đảm bảo rằng hệ thống không có xung đột.

Kết nối ra internet kém chất lượng

 • Vấn Đề: Kết nối Internet không ổn định có thể làm giảm tốc độ của toàn hệ thống mạng, các vấn đề này phải được đồng bộ hóa.
 • Giải Pháp: Kiểm tra và nâng cấp kết nối Internet từ nhà mạng nếu cần thiết, khách hàng tại Quận 3 liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ Internet để giải quyết sự cố.

Khi triển khai dự án mạng LAN nội bộ, việc chẩn đoán sửa lỗi kịp thời sẽ giúp các doanh nghiệp tại Quận 3 đảm bảo rằng hệ thống mạng hoạt động hiệu quả và đáng tin cậy.

Các doanh nghiệp muốn lắp thi công mạng Lan tại Quận 3 thì liên hệ ai?

Hiện nay, tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị nhận thi công hệ thống mạng Lan nội bộ tại Quận 3, TPHCM. Trong đó, Công ty TNHH Phát Triển TM – DV Newstech là đơn vị thi công lắp đặt mạng nội bộ tại Quận 3 tiêu biểu được các doanh nghiệp trên địa bàn đánh giá cao bởi thiết bị cung cấp chính hãng, chất lượng, mang đến hiệu xuất mạng wifi đạt tốc độ tối ưu nhất.

Công ty Newstech với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong ngành viễn thông hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 • Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Dịch Vụ Newstech
 • Địa chỉ: số 93/20 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0837992599 phục vụ khách hàng tại Quận 3 nhanh chóng 24/7
 • Email: kinhdoanh@newstech.vn
 • Website: https://newstech.vn/
 • Fan page: Công ty Newstech

Khi có nhu cầu khảo sát, tư vấn thi công hệ thống mạng Lan nội bộ tại Quận 3, khách hàng hãy liên hệ với công ty Newstech để tư vấn lắp đặt nhanh chóng nhất.

Cam kết của công ty Newstech khi cung cấp dịch vụ thi công mạng Lan tại Quận 3

Lắp mạng Lan nội bộ tại Quận 3
Lắp mạng Lan nội bộ tại Quận 3 cam kết mang đến dịch vụ chất lượng đến khách hàng

Công ty Newstech cung cấp hàng loạt thiết bị và công nghệ mạng tốt nhất hiện nay phù hợp với nhu cầu khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tại Quận 3 những sản phẩm và dịch vụ thi công mạng LAN chất lượng cao. Với sự tận tâm đặc biệt đến các tiêu chí như khả năng mở rộng, băng thông, hiệu suất, bảo mật, khôi phục, hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì, Công ty Newstech luôn đảm bảo hệ thống mạng LAN của doanh nghiệp tại Quận 3 hoạt động ổn định và an toàn.

Newstech cam kết cung cấp giá thiết bị và dịch vụ thi công mạng LAN cạnh tranh và minh bạch cho khách hàng tại Quận 3, không có chi phí phát sinh nào khi thi công mạng cho khách hàng, đồng thời chúng tôi cam kết tối ưu hóa chi phí, mang lại sự hài lòng và tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi triển khai dịch vụ thi công mạng LAN nhanh chóng và đúng hạn tuân thủ đặc biệt với thời gian thi công đã được ghi trong hợp đồng, Công ty Newstech sẽ thông báo đầy đủ và kịp thời về tiến độ và kết quả của công việc cho khách hàng nắm bắt.

Dịch vụ thi công mạng LAN tại Quận 3 được thực hiện chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi không chỉ đơn thuần là nhà thầu mà còn là đối tác đồng hành của khách hàng. Đội ngũ công ty Newstech luôn lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty Newstech còn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì theo hợp đồng và sẵn sàng đáp ứng mọi thách thức và giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thi công mạng Lan tại Quận 3 siêu tốc (24/7) để đảm bảo hệ thống mạng LAN của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định và hiệu quả.

5/5 - (2 bình chọn)

Lê Hiền Thức

Lê Hiền Thức - Chuyên viên phát triển Website công ty Newstech, tại đây chúng tôi cung cấp sản phẩm Camera giám sát, mạng Lan, Wifi nội bộ, thiết bị Smart Home, với kiến thức của mình, chúng tôi chia sẻ cho khách hàng những giải pháp giám sát hữu ích phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.